Cương Lĩnh Tập Đoàn

Bộ cương lĩnh Tập đoàn NamSan là tài sản quý giá của người NamSan, nó là kim chỉ nam soi sáng, dẫn dắt NamSan phát triển và trường tồn theo thời gian qua các thế hệ khác nhau.

Dù thời gian có trôi đi và thương trường có biến động thì bộ cương lĩnh của NamSan vẫn luôn được vun đắp, gìn giữ và phát triển nó theo thời gian.

Cương lĩnh của tập đoàn NamSan gồm:

  1. Lịch sử hình thành và phát triển;
  2. Triết lý kinh doanh
  3. Tầm nhìn của Tập đoàn NamSan;
  4. Sứ mệnh của Tập đoàn NamSan;
  5. Giá trị cốt lõi của Tập đoàn NamSan;
  6. Tôn chỉ hành động của Tập đoàn NamSan;
  7. Văn hóa Tập đoàn NamSan;
  8. Quy tắc ứng xử của người NamSan;
  9. Tiêu chuẩn hành vi của người NamSan;
  10. Lời nhắn từ chủ tịch tập đoàn
 

LỜI NHẮN GỬI!  
 

Trước tiên tôi cảm ơn bạn đã đọc đến đây của bộ cương lĩnh NamSan, thật tuyệt vời khi bạn là một phần của NamSan và tôi rất vui về điều đó.

Tôi đã dùng tâm huyết của mình để xây dựng nên bộ cương lĩnh này và tôi kỳ vọng bạn thấu hiểu nó rồi cùng vun đắp nó phát triển và hướng đến những điều tiến bộ, tốt đẹp và bền vững.

Ở đây, tại ngôi nhà chung NamSan chúng ta là đồng đội, chúng ta là anh em và chúng ta mỗi người một sứ mệnh, mỗi chúng ta đều có những giá trí nhất định, vậy mỗi chúng ta hãy phát huy hết năng lực, trí tuệ của mình để cùng thực hiện sứ mệnh của mỗi người, khi bạn làm được điều đó bạn sẽ sẽ thấy vui, hạnh phúc khi thời gian nó trôi đi và đó là điều tuyệt vời nhất.

Khi đọc đến đây nghĩa là bạn đã nắm được sứ mệnh của tập đoàn NamSan, tôi kỳ vọng những sứ mệnh đó cũng chính là sứ mệnh của bạn và chúng ta cùng quyết tâm để thực hiện nó với lòng quyết tâm và sự nhiệt huyết của mình.

Bạn hãy để tâm huyết ở đây và rồi tôi tin tương lai của bạn sẽ là ở đây, sự nghiệp của bạn sẽ ở đây và những điều tuyệt vời bạn được hưởng cũng ở tại nơi đây.
 

      Tôi chúc bạn luôn có được nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!