• co khi

  Cơ khí

  Cơ khí là 1 trong 3 lĩnh vực mũi nhọn được chú trọng và quan tâm đầu tư rất lớn trong hệ sinh thái của NamSan Group. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản.

  Xem thêm

  co khi

 • tu dong hoa

  Tự động hóa

  NamSan Group – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa, công nghiệp và công nghệ tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, NamSan Group mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh và giá cạnh tranh do vậy chúng tôi được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước lựa chọn.

  Xem thêm

  tu dong hoa

 • cong nghe

  Công Nghệ

  NamSan Group mang đến cho khách hàng những giải pháp tự động hóa và công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.
  Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp cho từng lĩnh vực sản xuất khác nhau. Nhằm mang lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng dựa vào đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực này.

  cong nghe